Tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh liên thông tháng 9

1. Các ngành dự tuyển:

Giáo dục Mầm non
Giáo dục Tiểu học
Sư phạm Toán
Sư phạm Ngữ Văn
Sư phạm Lịch Sử
Sư phạm Địa lý

2. Thời gian thu hồ sơ và ôn tập: Tháng 8

3. Thời gian thi tuyển (dự kiến): Tháng 9

Thí sinh có thể đăng kí trực tuyến tại đây:

Hãy xây dựng môi trường mầm non thân thiện

Trong mọi thời đại, giáo dục luôn là đòn bẩy cho sự phát triển của xã hội. Trong thời đại hiện nay giáo dục lại càng đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị và quyết định sự vững mạnh, phồn vinh của dân tộc. Như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Non sông Việt Nam có được vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai với các cường quốc hay không, chính là nhờ vào việc học tập của các cháu”.
tuyển sinh liên thông đại học thi trong tháng 9
Tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường học thân thiện – học sinh tích cực

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước chính vì vậy phải chăm sóc giáo dục thật tốt ngay từ khi trẻ còn ở độ tuổi mầm non. Trẻ phải được giáo dục toàn diện để phát triển các mặt: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm xã hội. Vì thế, trong những năm học gần đây, Đảng và Nhà nước ta đầu tư kinh phí, xây dựng các phòng học, mua sắm trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi cho các trường sư phạm mầm non để tạo môi trường cho trẻ mầm non được hoạt động tích cực; đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy và phát động các cuộc vận động, phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, do đó bản thân phụ huynh cũng như các giáo viên trong trường đã nhận thức rất rõ mục đích, yêu cầu của phong trào có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non. Trường học thân thiện của lứa tuổi Mầm non là nơi không chỉ tạo điều kiện, cơ hội an toàn cho trẻ vui chơi, học tập mà còn là môi trường sống lành mạnh, an toàn, nơi đó trẻ phải được đối xử công bằng, được quan tâm chăm sóc, giáo dục, được bảo vệ và tích cực tham gia vào quá trình học tập thể phát triển nhận thức một cách toàn diện. Vì vậy việc tạo môi trường thân thiện, an toàn, lành mạnh trong lớp học mầm non là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Trong thực tế, ở các trường đào tạo mầm non từ những năm học trước, khi mới phát động phong trào, các giáo viên cũng đã trang trí môi trường lớp học của mình sao cho trẻ vừa cảm nhận được sự thân thiện, vừa kích thích trẻ hoạt động. Song môi trường đó vẫn mang tính chất là tạo được môi trường đẹp cho lớp học, nhưng chưa thực sự đầy đủ các yếu tố tích cực cho trẻ hoạt động. Các giáo viên trang trí lớp học của mình nhiều hình ảnh, đồ dùng đồ chơi đẹp ở các góc nhưng trẻ lại không thực sự được tự mình hoạt động với những đồ dùng, đồ chơi đó. Do đó không kích thích được khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.
Tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội Tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội Reviewed by Vudangtrinh on 09:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.