Liên thông Đại học chính quy hay đi làm trước

Nên liên thông đại học chính quy, đại học VLVH hay đi làm trước

Em năm nay 21 tuổi, vừa tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy ngành Mầm non được gần 3 tháng, nhưng vẫn chưa tìm được việc làm.
Em biết được nguyên do mình chưa tìm được việc vì còn thiếu nhiều kỹ năng, vi tính so với mặt bằng chung hiện nay nên em dự định liên thông lên đại học chính quy vào năm 2015 để vừa có thời gian củng cố lại kiến thức vừa có được tấm bằng đại học.
Đa số bạn bè cùng lứa với em đã đi làm dù không đúng ngành nhưng cũng có chút gì đó gọi là có việc nuôi thân. Em không ngại thi lại đại học nhưng liệu năm 2015 tới em có đậu đại học để được học tiếp không và nếu đậu thì em phải mất 1,5-2 năm để hoàn thành chương trình đại học, lúc đó em mới bắt đầu đi làm thì có quá trễ không?
lien thong dai hoc chinh quy hay di lam truoc
(Liên thông Đại học chính quy hay đi làm trước)


Bạn bè em không liên thông mà đi làm trước đến thời điểm đó họ đã có kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm, họ khuyên em nên đi làm trước có gì liên thông đại học tại chức buổi tối cũng được, nhưng em lại nghĩ bằng tại chức không có giá trị trong tương lai nên em định thi chính quy.
Em rất rối về vấn đề này và em cũng không biết nên thi đại học nào vì các trường hiện nay siết chặt hệ liên thông nên rất khó để em lựa chọn. Em thích ngành sư phạm mầm non vì nghĩ học ngành này sẽ lợi thế về mọi mặt sau khi ra trường. Rất mong các anh/chị cho em lời khuyên chân thành nhất. Em cảm ơn.
Xin mời các bạn tham gia đặt câu hỏi về ban Tuyển sinh Liên thông Đại học sư phạm của chung tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc xung quanh việc học tập tại trường và không những hướng nghiệp định hướng cho các bạn có ý tưởng tốt nhất
Hotline:0973 360 432
Chi tiết tham khảo khung chương trình sư phạm:
http://tintuyensinh365.net
http://www.tintuyensinh365.com
Liên thông Đại học chính quy hay đi làm trước Liên thông Đại học chính quy hay đi làm trước Reviewed by Vudangtrinh on 16:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.