Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội có nhiều cơ hội lựa chọn

Liên thông sư phạm Mầm non - Tiểu học có nhiều cơ hội và thách thức

Liên thông đại học thường là lựa chọn của phần lớn các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng mới ra trường. Hình thức này tạo cho học viên nhiều thuận lợi để có bằng đại học, nhất là những trường uy tín như trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cái nôi đào tạo các thế hệ giáo viên ra trường hàng năm cho đất nước.
lien thong dai hoc su pham ha noi co nhieu co hoi lua chon
Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội
Nói về liên thông đại học sư phạm Hà Nội thì chắc chẳng mấy ai mà không biết. Hình thức học này đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên Trung cấp, Cao đẳng nhận được bằng Đại học. Đó là lợi ích rõ ràng nhất, nhưng vẫn còn nhiều lợi ích ẩn chứa trong nó mà nhiều người nếu không suy sét thấu đáo sẽ không nhận ra:

Theo thông tư mới của Bộ Giáo dục về việc quy chế Liên thông Đại học với những thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng. Một hình thức được coi là mở rộng cửa cho các bạn sinh viên hiện nay, không cần phải chờ đợi 36 tháng nữa, sinh viên có thể chọn học liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp và chỉ cần trải qua một kỳ thi liên thông bao gồm 3 môn (…..) do trường Đại học Sư phạm Hà Nội ra đề. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trường ĐHSP HN sẽ tổ chức ôn tập trước khi thi để các bạn có kiến thức vững nhất cho kỳ thi của mình.

  • Thứ hai: Thời gian học ngoài giờ hành chính.

Thật thuận lợi cho các bạn đang đi làm hoặc đã có gia đình, chỉ có ít thời gian rảnh rỗi vào các buổi thứ 7 và chủ nhật. Đối với các khóa học liên thông Tiểu học Đại học sư phạm Hà Nội theo hệ vừa học vừa làm, các bạn sinh viên có thể tham gia vào khóa học buổi cuối tuần thuận lợi cho việc vừa học vừa có thể đi dạy thêm. Đây được coi là khung giờ “vàng” cho các bạn sinh viên đang đi làm.

  • Thứ ba: Cơ hội vừa học vừa làm

Không giới hạn là các bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng mà cả những người đã đi làm nhiều năm cũng có thể tham gia khóa đào tạo liên thông Mầm non Đại học sư phạm Hà Nội. Khác với học lý thuyết như hệ đại học chính quy ngược lại học viên được đi ngay vào thực tế, trải nghiệm kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, áp dụng song song với việc đi làm đó là nâng cao trình độ chuyên nghiệp, nâng lương của mình. Khi bạn có kinh nghiệm và kĩ năng trong nghề mà kèm theo đó là tấm bằng đỏ Đại học sẽ rất thuận lợi trong việc thăng tiến.
Dù “chữ học” đi đôi với “chữ hành” nhưng “chữ học” lại được xếp trước “chữ hành” và chung quy lại Được coi là hành trang để các bạn có được sự nghiệp thành công trong tương lai.

  • Thứ tư: Đào tạo theo chương trình chuẩn.

Được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu của trường ĐHSP HN trực tiếp giảng dạy, các bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với sự phát triển giáo dục hiện nay. Sinh viên được học tại trường được đào tạo theo chương trình đạo tạo chuẩn của trường, đảm bảo 100% nội dung giáo trình của trường xuất bản, chương trình giảng dạy sẽ mang lại cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

  • Thứ năm: Quyền lợi:

Hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội sau khi ra trường tỉ lệ xin được việc làm đạt tỷ lệ là 80 - 90%.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng đại học do Đại học Sư phạm Hà Nội cấp bằng
Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội có nhiều cơ hội lựa chọn Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội có nhiều cơ hội lựa chọn Reviewed by Vudangtrinh on 11:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.